Sức mạnh cộng
hưởng của sáng tạo công nghệ và trách nhiệm xã hội

hợp với xã hội, quan tâm đến tương lai

Sứ mệnh của công ty chúng tôi là phát triển các công nghệ và giải pháp tài chính cho tất cả mọi người, bất kể thu nhập hay địa vị xã hội của họ. Hàng trăm nghìn người cần các giải pháp tài chính khẩn cấp mỗi ngày. Các tình huống khác nhau và thường rất nhiều có thể phụ thuộc vào tốc độ giải quyết các vấn đề tài chính.

Luôn minh bạch vì mục tiêu xây dựng uy tín thương hiệu

VayVND chủ động liên lạc với khách hàng và tìm kiếm đối tác một cách cẩn thận nhất. Chúng tôi không ngừng trao tặng cơ hội, giới thiệu sản phẩm của mình đến với mọi người, mang lại sự thuận lợi và hài lòng tối đa cho khách hàng. Dưới sự kiểm soát chặt chẽ về chất lượng dịch vụ, chúng tôi luôn cố gắng giải quyết mọi vấn đề khó khăn, khúc mắc, mang tới lợi ích và sự phát triển cho cả 2 bên.

Sẵn sàng lắng nghe và giải quyết khó khăn cùng bạn

Bằng sự quan tâm và thấu hiểu, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và đưa ra các giải pháp cho những vấn đề bạn đang đối mặt. Nếu bạn gặp tình huống tiêu cực với đối tác của chúng tôi, đừng ngại phản hồi để được hỗ trợ sớm nhất.

Từ thiện
và hoạt động xã hội

VayVND là tổ chức hoạt động trong lĩnh vực xã hội và từ thiện. Mọi người là một mắt xích quan trong trong trong cả tập thể. Ai cũng có câu chuyện riêng và nhu cầu riêng, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và cố gắng giải quyết chúng. Nhưng cũng có những trường hợp đặc biệt, nguy cấp cần sự chung tay giúp đỡ từ cộng đồng. Kính mời các quỹ từ thiện và các tổ chức xã hội hợp tác trong các lĩnh vực sau:

Đặc quyền của chúng tôi

Trợ giúp xã hội

Cung cấp nhiều sản phẩm của chúng tôi hơn — nhận thêm thu nhập từ mỗi lần bán hàng

Sinh thái học

Cung cấp nhiều sản phẩm của chúng tôi hơn — nhận thêm thu nhập từ mỗi lần bán hàng

Sức khỏe

Cung cấp nhiều sản phẩm của chúng tôi hơn — nhận thêm thu nhập từ mỗi lần bán hàng

Văn hóa

Cung cấp nhiều sản phẩm của chúng tôi hơn — nhận thêm thu nhập từ mỗi lần bán hàng thu nhập từ các hồ sơ đăng ký thành công

Chúng tôi nỗ lực tập chung tìm kiếm và cung cấp hỗ trợ trong các lĩnh vực và vấn đề có liên quan đến tài chính. Chúng tôi vui mừng khi được làm việc và tạo điền kiện cho những người có nhu cầu sử dụng dịch vụ, cũng như những ai đang gặp khó khăn. Sứ mệnh của chúng tôi là hỗ trợ cho những người có cuộc sống khó khăn và mang lại giải pháp sáng tạo cho các vấn đề thực tiễn trong xã hội.